Bản đồ Google
DNTN DỊCH THUẬT CHÍNH XÁC HÀNG ĐẦU
TOP ACCURA TRANSLATION PTE.
Địa chỉ: Số 50, Đường số 17, KDC Hiệp Thành 3, P. Hiệp Thành,
Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương - Điện thoại: 0964257071

Email: info@topaccura.com.vn - Website: www.topaccura.com.vn
Mã số doanh nghiệp/Mã số thuế: 3702186110
DỊCH VỤ DỊCH THUẬT - DỊCH VỤ QUẢNG CÁO
DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE (SONG NGỮ ANH - VIỆT)

4 bước để có một bản dịch Tiếng Anh
1. Tham khảo Mẫu Thư Tình trên website này và soạn ra tài liệu của
chính bạn
. 2. Gửi tài liệu của bạn cho chúng tôi theo địa chỉ info@topaccura.com.vn.
3. Nhận báo giá và thanh toán theo báo giá. 4. Nhận bản dịch được gửi qua email.
CHÚ Ý: Mẫu Thư Tình dưới đây chỉ có tính chất tham khảo.
Chọn loại mẫu: Chọn số:

Anh rất xin lỗi em em yêu

Em yêu của anh,

Anh sẽ không bao giờ có thể tha thứ cho chính anh vì đã làm tổn thương người quan trọng nhất của cuộc đời anh. Đó là lỗi lầm lớn nhất mà anh đã phạm phải và anh luôn muốn nói anh xin lỗi em về điều đó. Anh biết rằng lời xin lỗi sẽ không bao giờ là đủ để làm dịu nỗi đau và những gì em phải chịu đựng do những gì anh đã gây ra. Là quá trễ khi anh nhận ra rằng anh đã làm tổn thương tình cảm quý nhất của đời anh. Anh xin lỗi và anh rất thật tâm hối hận.

Làm tổn thương người anh yêu là một trong những điều sai lầm lớn nhất, nếu không nói là tệ hại nhất, mà anh đã phạm phải. Anh đã xem em như là điều hiển nhiên. Em đã yêu anh nhiều và đậm sâu và đây cũng là những gì mà anh đã trao cho em. Em đã ở đó với anh vì mọi thứ của cuộc đời anh. Em là người mà có thể hiểu anh nhất. Khi tất cả những thứ khác rời xa anh, em đã ở lại và đã thấu hiểu tất cả những nỗi ưu phiền của anh. Em đã là người bạn tốt nhất và là người yêu tuyệt vời nhất của anh. Em đã là ánh nắng mặt trời và là sự cứu rỗi linh hồn của anh. Ngay cả nếu anh nói một trăm lần lời xin lỗi thì vẫn không thể rút lại những gì anh đã làm. Sẽ không bao giờ có thể xóa bỏ nổi đau tệ hại mà bây giờ em đang cảm nhận.

Anh vẫn còn yêu em và anh căm ghét chính bản thân mình vì đã để em chịu đựng tất cả những nỗi đau này. Tất cả những nhói đau nơi trái tim và những ưu phiền, anh thật không xứng đáng một chút nào. Em xứng đáng để được yêu thương và tôn trọng mãi mãi. Anh xin lỗi… anh không biết phải nói gì khác hoặc phải làm gì khác để làm lại từ đầu. Khi mặt trời lặn, một ngày khác lại ở phía trước chúng ta. Anh sẽ mãi nói lời xin lỗi cho đến khi em tha thứ cho anh em yêu. Em đã là người ngọt ngào nhất chăm sóc cho anh. Bởi vì những gì anh đã làm, điều đó đã thay đổi em hoàn toàn. Anh xin lỗi. Anh sẽ từng đêm cầu nguyện cho mọi thứ quay trở về với anh như những gì anh đã có. Anh vẫn muốn sẽ chia phần còn lại của cuộc đời anh với em. Anh muốn mọi thứ mọi thứ vẫn diễn ra bình thường như trước đây. Cho dù là vô cùng khó, anh vẫn sẵn sàng làm bất cứ điều gì để em có thể tìm thấy lòng bao dung trong trái tim em để tha thứ cho anh. Anh sẽ thậm chí yêu em nhiều hơn và sẽ không bao giờ làm tổn thương em nữa. Anh thà chết còn hơn là bắt em lại phải chịu đựng nổi đau như thế. Anh là người xấu xa nhất và anh căm ghét bản thân anh vì điều đó.

Ngày qua ngày, anh vẫn chờ đợi em. Anh sẽ chờ đợi em nói với anh rằng mọi thứ là quá khứ. Anh sẽ đợi chờ cái ôm ấm áp của em và nụ hôn dịu dàng của em. Anh sẽ chờ đợi em để nắm lấy tay anh và mỉm cười với anh như thể chẳng có điều gì xảy ra. Anh sẽ chờ đợi tiếng cười vang của em. Anh sẽ đợi chờ ánh bình minh ngọt ngào của anh. Anh sẽ đợi chờ thậm chí là mãi mãi. Cho đến khi anh chôn dấu niềm đau trong trái tim anh. Anh xin lỗi. Anh thành thật xin lỗi.