Bản đồ Google
DNTN DỊCH THUẬT CHÍNH XÁC HÀNG ĐẦU
TOP ACCURA TRANSLATION PTE.
Địa chỉ: Số 50, Đường số 17, KDC Hiệp Thành 3, P. Hiệp Thành,
Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương - Điện thoại: 0964257071

Email: info@topaccura.com.vn - Website: www.topaccura.com.vn
Mã số doanh nghiệp/Mã số thuế: 3702186110
DỊCH VỤ DỊCH THUẬT - DỊCH VỤ QUẢNG CÁO
DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE (SONG NGỮ ANH - VIỆT)

4 bước để có một bản dịch Tiếng Anh
1. Tham khảo Mẫu Thư Tình trên website này và soạn ra tài liệu của
chính bạn
. 2. Gửi tài liệu của bạn cho chúng tôi theo địa chỉ info@topaccura.com.vn.
3. Nhận báo giá và thanh toán theo báo giá. 4. Nhận bản dịch được gửi qua email.
CHÚ Ý: Mẫu Thư Tình dưới đây chỉ có tính chất tham khảo.
Chọn loại mẫu: Chọn số:

Em yêu xa nhớ

Em yêu,

Hôm qua, anh đã có một ngày rất dài. Anh đã có rất nhiều công việc, đường xá kẹt cứng, đám đông rất nhiều người ở khắp mọi nơi. Anh đã thực sự kiệt sức vào thời điểm anh về tới nhà. Anh ngồi lên ghế bành và muốn mở tivi lên để giết thêm thời gian trước khi đi ngủ, nhưng tâm trí anh bắt đầu lởn vởn. Và rồi mọi thứ như hiển ra rõ ràng hơn trong tâm trí anh. Em dường như đã xuất hiện trước mặt anh. Sự hiện diện thần tiên của em ngay lập tức xua tan đi nỗi bực dọc và sự mệt mỏi của anh. Đúng vậy, em yêu, em đã tạo cho anh hiệu ứng tuyệt vời đó.

Anh nhớ đến ngày đầu tiên của chúng ta khi mọi thứ bắt đầu. Giống như một vầng thái dương bừng sáng trên một cánh đồng hoang vắng, giống như một cơn mưa rào trên một sa mạc khô hạn, giống như tia sáng đầu tiên sau nhiều tháng ngày tăm tối. Anh đã không thể nghĩ về bất kỳ thứ gì khác quan trọng hơn việc được gặp lại em, được ở bên em. Giọng nói ngọt ngào, mềm mại của em như hát cho anh nghe đầy ấm áp, nụ cười rạng rỡ của em như sưởi ấm trái tim băng giá của anh. Sự hiện diện tinh tế của em làm mê hoặc anh đến ngất ngây.

Anh cũng nhớ ngày chúng ta kết hôn. Đó là một ngày tràn đầy huy hoàng, đầy hãnh diện và niềm hạnh phúc. Anh nhớ lại mọi chi tiết của ngày đó như thể anh đang làm sống lại tất cả điều đó một lần nữa. Anh thật hạnh phúc làm sao khi sánh bước với em trên mọi nẻo đường của cuộc đời. Anh không thể tưởng tượng ra cuộc đời anh mà không có em bên cạnh bởi vì em là tất cả của cuộc đời anh. Tình yêu của anh dành cho em vẫn mạnh mẽ như ngày nào và anh biết rằng anh sẽ luôn luôn yêu em cho đến ngày anh rời xa thế giới này.

Anh quay sang bên cạnh để hôn em, nhưng chỉ tìm thấy cái gối ôm ở đó. Đó là khi anh nhận ra rằng anh đã rơi vào giấc ngủ và tiếp tục suy nghĩ, và mơ về em. Anh đã mỉm cười. Mong chúng ta sẽ lại ở bên cạnh nhau.

Anh yêu em rất nhiều.